Giới thiệu Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

1000+ Giảng viên Doanh nhân

 

 

Một trong những thế mạnh hàng đầu của chất lượng giáo dục TOPICA là việc sinh viên được học tập kiến thức thực tiễn từ những giảng viên là doanh nhân thành đạt từ những doanh nghiệp hàng đầu tại VN. Cô Nguyễn Thị Thu Hoài, GĐ Tài chính, T.đoàn HiTek (Mỹ) chia sẻ: “Với tôi, việc tham gia giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cho sinh viên là niềm vui, niềm tự hào và hạnh phúc. Tôi bắt đầu công việc giảng dạy tại TOPICA từ tháng 08 năm 2011. Tôi cũng may mắn có cơ hội làm việc và giảng dạy ở nhiều bộ môn khác nhau: Pháp luật đại cương, pháp luật kinh tế, quản lý thu chi, kỹ thuật soạn thảo văn bản trong Doanh nghiệp,… Thật là một trải nghiệm tuyệt vời xét cả về mặt cá nhân cũng như trong công việc, khi bạn được tham gia giảng dạy nhiều môn học khác nhau với các tổ bộ môn khác nhau. Điều đó sẽ giúp bạn cố gắng và nỗ lực hơn trong công việc và giảng dạy. Công việc giảng dạy cũng cho tôi có cơ hội chia sẻ một số bí quyết hay bài học trên con đường chinh phục thành công từ những trải nghiệm thực tế của bản thân mình. Tôi cũng từng chia sẻ với các bạn trẻ: “Thành công không có một “công thức” chung nào cả, mỗi người thành đạt đều có những cách riêng của mình. Nhưng điều quan trọng nhất, bạn hãy: cố gắng và cố gắng hết mình, phấn đấu học hỏi không ngừng để mình luôn là người ở trong vòng quay vận động không ngừng của thế giới quanh ta. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu phấn đấu trong từng giai đoạn, mục tiêu trong ngắn hạn và dài hạn, cả trong cuộc sống và sự nghiệp để bạn có thế phấn đấu vì mục tiêu đã đặt ra. Chúng tôi thường gọi vui, đó là cái đích ngắm, khi bạn đạt tới mục tiêu ngắn hạn nào đó, bạn sẽ có thời gian để suy ngẫm lại, rút được kinh nghiệm, bài học và định hướng cho mình những hướng phấn đấu tiếp theo trên con đường chinh phục những thành công."

 

Tin tưởng chất lượng đào tạo của TOPICA, cựu sinh viên thành đạt sau khi tốt nghiệp đã tuyển dụng chính bạn học cùng khoá với mình và sinh viên khoá sau đang theo học cho những vị trí công việc phù hợp.

Đặc biệt trong quá trình giảng dạy và học tập của thầy trò TOPICA, đã có nhiều trường hợp giảng viên tuyển dụng các sinh viên của mình cho các vị trí từ chuyên viên đến quản lý để làm việc trong doanh nghiệp của mình

Bắn cá koiMột trong những điều TOPICA tự hào là có cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên là các giám đốc, trưởng phòng tại nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Chia sẻ bài viết: