Giới thiệu Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning

 

 

TOPICA NATIVE là chương trình học đầu tiên trên thế giới sử dụng Google Glass để luyện nói tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. Với TOPICAN Uni, người học chỉ cần lướt Mobile cũng có thể hoàn tất việc học và nhận bằng Đại học từ những trường danh tiếng. Từ năm 2013, TOPICA Uni triển khai ứng dụng học trên di động cho sinh viên "cử nhân trực tuyến". Chỉ với một chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh trong tay, sinh viên có thể đăng nhập vào các lớp học, theo dõi bài giảng, trao đổi ý kiến với thầy cô, bạn bè hay cập nhật thông tin. Phương pháp học mới mẻ này mang lại sự tiện lợi và chủ động nhưng vẫn cung cấp đầy đủ lượng kiến thức, thông tin cho sinh viên.

 

Từ tháng 01/2012, sinh viên có thêm một lựa chọn vô cùng thú vị là học ngay tại nhà qua màn hình tivi, hoặc học ngay trên màn hình tivi tại các điểm dừng chân có dịch vụ hỗ trợ. Từ 2008, TOPICA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ 3D Secondlife vào hỗ trợ học tập và giảng dạy. Với công nghệ này sinh viên có thể bay lượn, mua bán trong TOPICA 3D để học Kinh tế Vi mô.

 

Ngày 18/6/2014 tại Manila, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA vừa kí hợp đồng cung cấp hệ thống phần mềm phục vụ giáo dục cùng quy trình vận hành, phương pháp xây dựng giáo trình đa phương tiện và triển khai đào tạo cho ĐH AMA ( Philippines). Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ đào tạo trực tuyến của Việt Nam được xuất khẩu ra nước ngoài. “Chương trình Cử nhân trực tuyến hợp tác giữa hai bên mang tên AMATOP dự kiến sẽ bắt đầu tuyển sinh vào cuối năm 2014, khai giảng khoá đầu tiên vào đầu 2015, và sau đó tiếp tục triển khai tại các cơ sở của AMA tại Hồng Công, Bahrain, Nigeria...”

Chia sẻ bài viết: