Giới thiệu Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.
- TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Augmented Reality (thực tế ảo) từ năm 2013.
- Edumall là nền tảng học tập trực tuyến với hàng ngàn khóa học video đa dạng, thiết thực, từ các giảng viên uy tín. Edumall đã thu hút hàng triệu học viên Việt Nam và Thailand theo học.
- Kidtopi là chương trình học tiếng Anh cao cấp 1-1 trực tuyến, với các giáo viên Mỹ hàng đầu, và công nghệ AI theo dõi hứng thú và tiến bộ của học sinh.
- TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 30 triệu USD.
- Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.
- TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh online:
- Luyện nói online thỏa thích 16 tiếng mỗi ngày.
- Trực tiếp với giảng viên Mỹ, Âu, Úc.
- Vận dụng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên như người bản xứ.
- Trải nghiệm khám phá ngôn ngữ qua 52 thành phố .
- Học ngay với lộ trình học tập của riêng mình mà không cần chờ mở lớp.
- Mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.
- Ra mắt ứng dụng Luyện nói tiếng Anh qua Augmented Reality đầu tiên trên thế giới từ năm 2014.Bắn cá koiTopica Founder Institute (TFI) là một trong những chương trình huấn luyện khởi nghiệp lớn nhất và thành công nhất Đông Nam Á, do Topica Edtech Group và Founder Institute Global phối hợp tổ chức tại Việt Nam và Thái Lan từ 2011. Các startup học viên của TFI đã nhận được được hơn 30 triệu USD vốn từ các quỹ đầu tư quốc tế. Các startup tốt nghiệp nổi bật: Appota, Atadi, Beeketing, Freelancerviet, Hoayeuthuong, Kyna, Logivan, Monkey Junior... Founder Institute Global là chương trình huấn luyện khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon với hơn 100 chi nhánh quốc tế.Edumall là nền tảng học kỹ năng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á:
- Hàng triệu học viên tại Việt Nam, Thailand và nhiều nước trên thế giới.
Bắn cá koi- Hàng ngàn khóa học đa dạng, thực tiễn tiếng Việt, tiếng Thailand, tiếng Anh từ các giảng viên uy tín.Kidtopi là nền tẳng học tập trực tuyến cho phép trẻ em Châu Á học 1-1 với giáo viên tiểu học Mỹ. Chương trình học đặt trọng tâm vào dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ tứ hai và lồng ghép các nội dung Toán, Khoa học và Xã hội theo chuẩn Common Core State Standards của Mỹ.
- Hàng trăm giáo viên xuất sắc Mỹ, Canada giúp con tự tin vui học.
- Khung chương trình chuẩn Mỹ tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.
- Lớp học 1:1 cá nhân hoá tăng thời gian luyện nói gấp 4 lần.
- Chủ động lựa chọn giáo viên con yêu thích.
- Không còn lo tắc đường ô nhiễm, tiết kiệm 2 tiếng đưa đón mỗi buổi học.
Bắn cá koi- Hệ thống báo cáo học tập giúp ba mẹ an tâm nhìn con tiến bộ hàng ngày.

 

Tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning

Bắn cá koiTiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning; Luyện nói qua Google Glass đầu tiên trên thế giới. Xem Topica TV chọn bài giảng hay. Bay lượn, mua bán trong Topica 3D học Kinh tế Vi mô.


1000+ Giảng viên Doanh nhân

TOPICA Uni có 1000+ Giảng viên Doanh nhân tham gia giảng dạy và chia sẻ kiến thức thực tế gắn với doanh nghiệp.


Uy tín quốc tế, đi đầu Đông Nam Á

Bắn cá koiBill Gates và 3 Phó Thủ tướng đã thăm. 8 giải thưởng quốc tế. Báo Forbes, New York Times, Techinasia đăng bài. Hợp tác 9 Đại học ở Việt Nam và 3 trường Đại học ở Philippines, 3 trường Đại học ở Mỹ.


Elearning như xu thế Harvard

Elearning đã được Harvard, Maryland và hàng trăm Đại học Mỹ áp dụng. Thi tập trung theo chuẩn Bộ. 1000+ Doanh nhân và GS, TS cùng giảng dạy, môn học thực tiễn.


6300 Cựu SV thăng tiến, thành đạt

Trong 6300 cựu SV TOPICA Uni, hàng trăm đã thành giám đốc, chủ cty, quản lý; 16.1% là mức tăng lương trung bình, gấp rưỡi mặt bằng xã hội.


Nhiều Thạc sĩ học tiếp với TOPICA

Nhiều SV học tiếp với TOPICA Uni từng tốt nghiệp Thạc sĩ. 21% SV đã tốt nghiệp ĐH chính quy, 43% số đó từ trường Top. Nhiều doanh nhân thành đạt đăng ký học TOPICA NATIVE và tham gia TFI.


1400+ nhân viên, 1000+ Giảng viên

1000+ giảng viên , 1400+ nhân viên và 1000 cộng tác viên tâm huyết với đào tạo tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Jakarta, Hà Nội , Tp.HCM và Đà Nẵng.

  •