Giới thiệu Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Nhiều Thạc sĩ học tiếp với TOPICA

 

Photo: aerial view of Main Quad

 

Nhiều sinh viên học với TOPICA từng tốt nghiệp Thạc sỹ trong và ngoài nước: chị Hoàng Thị Thái Thanh, Th.s Hóa ĐHBK Budapest; anh Vũ Mạnh Hùng, Th.s Quản trị ĐH Soongsil; anh Lê Tiến Dũng, Th.s QTKD Viện ĐH Mở, anh Nguyễn Công Hùng, Th.s QTDK ĐH Ngoại Thương,... Chị Thái Thanh cho biết “Sau khi nhận bằng cử nhân (BSC Engineer) và bằng Thạc sỹ (MSC Engineer), tôi trở về nước làm việc và đam mê với công việc kinh doanh, Marketing. Thật may tôi đã tìm thấy phương pháp học trực tuyến tại TOPICA."

 

Trong số hàng ngàn sinh viên TOPICA, 21% đã quyết đinh theo học TOPICA sau khi tốt nghiệp đại học chính quy. "Tôi đã tốt nghiệp ngành báo chí trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, nhưng sau khi học ở TOPICA, tôi được trang bị thêm kiến thức quý báu về ngành QTKD để tôi điều hành mảng kinh doanh và Marketing hiệu quả hơn", anh Nguyễn Phú Hợp, sinh viên lớp QTKD 011, Giám đốc kinh doanh và phát triển Marketing công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị điện Vadico chia sẻ.

 

Trong số sinh viên quyết định theo học TOPICA sau khi tốt nghiệp đại học chính quy, 43% sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu. "Tôi đã học đại học chính quy tại ĐH Bách Khoa và ĐH Kinh Tế Tp.HCM. Năm 2012, tôi cũng đã tốt nghiệp ngành QTKD của TOPICA. Những bài học sát thực tế, giảng viên doanh nhân thành đạt, nhiều kinh nghiệm và là cầu nối các mối quan hệ, khiến tôi thực sự ấn tượng”, anh Chu Quốc Anh, Cựu sinh viên lớp QTKD K4 Phó Tổng giám đốc, công ty Inox Toàn Thắng, chia sẻ.

 

Chia sẻ bài viết: