CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TOPICA IVY - MỘT TRONG NHỮNG GIẢI PHÁP CHO “THÁCH THỨC QUẢN TRỊ 2016”

Năm Bính Thân 2016 - đúng 30 năm sau bước ngoặt đổi mới - Việt Nam đang ngày càng chủ động hội nhập sâu với thế giới. Việc chủ động đàm phán tham gia Cộng đồng kinh tế chung ASEAN và Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP năm vừa qua đã đặt các doanh nghiệp Việt Nam vào tình thế cần phải hợp tác, cạnh tranh theo tiêu chuẩn thế giới nếu muốn tìm ra cơ hội phát triển thay vì bị làn sóng toàn cầu hóa nhấn chìm.

 

Ngày 30/01/2016, Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo mang tên “Thách thức quản trị 2016”, thu hút gần 200 nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp tham gia trình bày và thảo luận về những khó khăn và thử thách mà các doanh nghiệp Việt sẽ phải đối mặt trong năm nay. Đứng trước những thách thức mới, các nhà quản trị thành viên không ngần ngại chia sẻ những giải pháp từ ngắn hạn đến dài hạn cho doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực, điển hình như Pháp lý, Tài chính, Nhân sự, Marketing & Bán hàng.

 

Bà Nguyễn Phùng Minh Hằng thay mặt Chương trình đào tạo quốc tế TOPICA IVY

trình bày và đưa ra giải pháp mới cho các thách thức quản trị 2016

 

Ông Hàn Mạnh Tiến - Chủ tịch Hội các nhà quản trị Việt Nam VACD - ghi nhận và đánh giá cao giải pháp

của các nhà quản trị thành viên

 

Trong buổi hội thảo, bà Nguyễn Phùng Minh Hằng - Đại diện Chương trình đào tạo quốc tế TOPICA IVY - đã trình bày 1 phương thức đào tạo trực tuyến giúp “kết nối tri thức” thế giới với các doanh nghiệp Việt Nam bằng cách mang lại cho các nhà quản trị những ý tưởng mới hay tình huống thực tiễn từ các trường ĐH hàng đầu thế giới như ĐH Harvard, Princeton, Stanford,...- những cái nôi đã đào tạo ra nhiều doanh nhân thành công. Bà cho rằng việc cập nhật những kiến thức mới nhất sẽ giúp các nhà quản trị Việt Nam nắm bắt được nhanh chóng những xu hướng luôn biến đổi của thị trường.

 

Ông Hàn Mạnh Tiến - Chủ tịch Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam VACD - đánh giá đây sẽ là một giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao nâng lực các nhà quản trị trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực ngày càng sâu rộng như hiện nay. Ngoài ra, giải pháp này sẽ khắc phục được một trong những rào cản lớn nhất đối với doanh nhân là vấn đề thời gian để tham dự đều đặn các lớp học offline.

 

Bắn cá koi Truy cập website: để biết thêm thông tin chương trình.

 

 

Chia sẻ bài viết: