Giám đốc Thép Bắc Việt dạy sinh viên trực tuyến Quản lý doanh nghiệp

Mặc dù bận rộn với công việc của một giám đốc công ty lớn, nhưng thầy Trần Anh Vương, Giám đốc công ty cổ phần Thép Bắc Việt vẫn dành thời gian lên mạng giảng bài môn Quản trị kinh doanh (Man413), Quản lý học (TXQLKT01), Văn hóa đạo đức kinh doanh (TXQTVH01), Quản trị nhân lực (TXQTNL02) cho sinh viên trực tuyến tại các chương trình đào tạo của TOPICA.

 

 

Bắn cá koi “Thành công trong kinh doanh, hạnh phúc trong cuộc sống đời thường và có trách nghiệm với cộng đồng” - là quan niệm của thầy Vương về sự thành đạt của một doanh nhân thời hội nhập. Và tham gia giảng dạy tại các chương trình đào tạo của TOPICA chính là cách thầy thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Với mong muốn được truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho thế hệ trẻ, thầy Vương luôn tích cực chia sẻ trong các giờ học online cũng như offline. “Tôi ủng hộ phương pháp đào tạo và học tập trực tuyến vì sự tiên tiến, thuận lợi, phù hợp với khả năng cũng như tiết kiệm thời gian một cách tối đa,” thầy cho biết.

 

 

Bắn cá koi Giống như thầy Vương, rất nhiều doanh nhân đã dành nhiều tâm huyết phổ biến kiến thức, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm, sinh viên thông qua đào tạo trực tuyến tại Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA. Đây là chương trình duy nhất có hơn 1000 Doanh nhân giảng dạy. Hàng ngàn cựu sinh viên và bạn học thành đạt. Rất nhiều cơ hội việc làm, hợp tác, học hỏi từ người thật việc thật. Nói về sự nghiệp làm thầy giáo online của mình, thầy Vương cho biết, “giảng dạy trực tuyến khắc phục được những điểm yếu trong cách giáo dục xa rời với thực tế của nhiều trường Đại học hiện nay. Đồng thời, phương pháp này giúp những giảng viên doanh nhân như tôi có cơ hội được chia sẻ, sử dụng kinh nghiệm của mình giúp ích cho xã hội theo một phương pháp rất hợp lý và khoa học, với sự trợ giúp rất chuyên nghiệp và kịp thời từ hệ thống”.

Bên cạnh việc giảng dạy, thầy Vương còn tham gia rất nhiều dự án cộng đồng như các dự án khởi nghiệp, các phong trào của Hội doanh nhân trẻ Hà Nội,... Với những cống hiến và nỗ lực, thầy đã nhận được bằng khen của Thủ tướng và nhiều giải thưởng lớn khác.

Bắn cá koi Thầy Trần Anh Vương hiện là Chủ tịch HĐQT, giám đốc công ty Thép Bắc Việt kiêm phó chủ tịch hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.  Thép Bắc Việt là “công ty mẹ” của một nhóm 8 công ty với doanh thu năm 2008 đạt trên 600 tỷ đồng. Sau 9 năm thành lập, hiện tại, sản phẩm của Thép Bắc Việt đã xuất khẩu sang châu Âu, châu Mỹ, châu Á và vùng Trung Đông.

 

Thảo Uyên

 

Chia sẻ bài viết: