Giới thiệu Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Uy tín quốc tế, đi đầu ĐNÁ

 

br-tu-140-4x3.jpg

 

 

Bắn cá koi TOPICA là đơn vị giáo dục có uy tín quốc tế và dẫn đầu Đông Nam Á trong đào tạo trực tuyến. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước đã đến làm việc với TOPICA: Chủ tịch Tập đoàn Microsoft Bill Gates và Phó Thủ Tướng Phạm Gia Khiêm đã tham gia khởi động chương trình tiền thân của TOPICA vào năm 2006; Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã tham gia trả lời trực tuyến cho sinh viên học với TOPICA và đã nhận Tài khoản Giảng viên danh dự TOPICA năm 2010; Tại Lễ Vinh danh giảng viên doanh nghiệp năm 2011, Phó Thủ Tướng Vũ Khoan nhận chìa khóa biệt thự 3D TOPICA.


Bắn cá koi Bên cạnh đó, với những đóng góp và thành tực của mình, TOPICA được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế uy tín từ AAOU, APIN, CASA, Development Gateway, Red Herring, SEAMOLEC, Stockholm Challenge, World Economic Forum...: Top 4/62 vườn ươm điển hình toàn cầu của World Bank (2006), Top 7/160 dự án ứng dụng tin học xuất sắc toàn cầu của Development Gateway Award (2007), Giải thưởng học liệu của SEAMOLEC thuộc tổ chức Bộ trưởng GD Đông Nam Á (2007) và Top 4/132 dự án ứng dụng CNTT trong giáo dục xuất sắc toàn cầu của Stockholm Challenge Award (2008),...


Bằng việc áp dụng thành công công nghệ thông tin trong đào đạo, cũng như tiên phong trong việc phát triển E-learning tại Việt Nam, các chương trình đào tạo của TOPICA đã được nhiều báo danh tiếng thế giới như: Forbes, Newyork Times, TechinAsia đưa tin. Tạp chí Forbes đánh giá TOPICA là ví dụ cụ thể nhất của việc cho ra đời mô hình đổi mới giáo dục thành công ở Việt Nam.


Hơn thế nữa, TOPICA là đơn vị cung cấp hạ tầng đào tạo Cử nhân trực tuyến cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 5 đối tác tại Việt Nam là ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Thái Nguyên, Viện ĐH Mở Hà Nội, ĐH Duy Tân, ĐH Trà Vinh và 1 đối tác lớn nhất Philippines - Hệ Thống Đại học AMA. AMA bao gồm hệ thống giáo dục với 6 trường, 300.000 sinh viên, các cơ sở ở 5 nước.

Chia sẻ bài viết: